GIỚI THIỆU

Microtech Công Nghệ Công Ty TNHH được thành lập vào năm 2001, cung cấp thiết kế chuyên nghiệp và sản xuất dịch vụ cho hàng trăm loại Chất Lỏng Crytal module Hiển Thị và Màn Hình Cảm Ứng-TN,FSTN, MÀN HÌNH TFT,RTP,CTP. với những lợi thế của độ tương phản cao, thời gian đáp ứng nhanh, rộng góc có thể xem được và tiêu thụ điện năng thấp, microtech của sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong Thiết Bị Công Nghiệp, thiết bị Y Tế, Nhà Thông Minh Các Thiết Bị, máy ảnh Kỹ Thuật Số, video Các Thiết Bị Trò Chơi, Dụng Cụ vv. kể từ khi thành lập, các quản lý có đã được sau đây con người theo định hướng Chiến lược và phát triển phụ thuộc giữa các khách hàng. để thực hiện theo với những niềm tin và ISO 9001:2015 tiêu chuẩn, Microtech vẫn tiếp tục tuyển dụng có khả năng các chuyên gia, áp dụng công nghệ tiên tiến, phát triển sản phẩm mới, cải thiện quá trình và tăng cường chất lượng. dựa trên mạnh mẽ của nó R & D công suất, sản phẩm nổi bật chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, microtech đã giành được uy tín cao từ cả hai đại lục và khách hàng ở nước ngoài, và được thành lập vào năm dài hạn chiến lược mối quan hệ đối tác với họ. Dựa trên các chất lượng khái niệm của "Chất Lượng là tốt nhất nhân viên bán hàng", Thâm Quyến Magda Công Nghệ Co., LTD hoàn toàn thực hiện các chính sách chất lượng của "Khách Hàng Đầu Tiên, Chất Lượng Đầu Tiên, Thực Tế Đổi Mới, Xuất Sắc, an toàn và Bảo Vệ Môi Trường, Chuyên Nghiệp và Hiệu Quả Cao". Nó được đánh giá cao yêu cầu rằng mở thiết kế, sản xuất và sau khi bán hàng dịch vụ được thực hiện ngay tại cùng một thời gian để cung cấp cho khách hàng với Zero-khiếm khuyết sản phẩm và dịch vụ. Các sản phẩm chất lượng có thể không chỉ đáp ứng được các yêu cầu cá nhân của nhà sản xuất khác nhau trong Trung Quốc Đại Lục cho các chất lượng của màn hình hiển thị, nhưng cũng đáp ứng các yêu cầu của cao nhất quán và độ tin cậy cao của mô-đun hiển thị hiệu ứng của thương hiệu nổi tiếng ở Châu Âu, mỹ và Châu Á-Thái Bình Dương.

xem thêm

SẢN PHẨM

xem thêm

TIN TỨC

Các TFT LCD module nhà sản xuất sẽ đưa bạn đến hiểu: các phân loại và ứng dụng thông số kỹ thuật của MÀN HÌNH LCD tinh thể lỏng Module

Các TFT LCD module nhà sản xuất cho bạn biết rằng trong thực tế quá trình, đôi khi nó không phải là cần thiết để thực hiện theo các nguyên tắc của LCD module tinh thể lỏng.

2021-10-20 xem thêm

Làm thế nào để làm sạch các TFT LCD module

Sau khi sử dụng các TFT LCD module cho một khoảng thời gian của thời gian, màn hình TFT thường thu hút bụi (nó là rõ ràng hơn từ phía bên khi điện được tắt), và đôi khi khác nhau nước vết bẩn là vô tình bị mắc kẹt trên, trong đó có một tác động rất lớn trên các hiệu ứng hình ảnh.

2021-10-28 xem thêm

Biện pháp phòng ngừa cho sử dụng cảm ứng điện dung màn hình

Tất cả mọi người biết rằng hầu hết chúng tôi cảm ứng Sản phẩm hiện đang sử dụng các cảm ứng điện dung màn hình, vì vậy, những gì là các biện pháp phòng ngừa có thể tốt hơn kéo dài tuổi thọ của màn hình cảm ứng?

2021-11-04 xem thêm

IPS chất lượng Hình Ảnh đó là rõ ràng và không thay đổi từ bất kỳ góc

IPS chất lượng Hình Ảnh đó là rõ ràng và không thay đổi từ bất kỳ góc

2020-07-24 xem thêm

Những Gì là các chức năng của các kính đôi của cảm ứng điện dung màn hình

Của chúng tôi Điện dung màn hình cảm ứng thương nhân, sau khi sản xuất mỗi sản phẩm, phải có hiệu quả của nó. Nếu nó không hoạt động, nó sẽ không lãng phí rất nhiều thời gian? Cảm ứng điện dung màn hình cũng là một trong số họ, vì vậy các đôi-cảm ứng điện dung màn hình Những Gì là đóng vai trò vai trò của thủy tinh?

2021-11-11 xem thêm

TFT cảm ứng điện dung các nhà sản xuất sẽ hiển thị bạn: Những Gì là nguyên tắc của cảm ứng điện dung màn hình

Các nhà sản xuất của TFT cảm ứng điện dung cho bạn biết rằng cảm ứng điện dung màn hình được sử dụng rộng rãi cho các thân thiện với người đàn ông-máy Giao diện người cung cấp. Với tiêu thụ điện năng thấp, cuộc sống lâu dài, và hoạt động trơn tru hiệu suất, cảm ứng điện dung màn hình là sau khi tìm được các thị trường, và khác nhau cảm ứng điện dung sản phẩm màn hình có Đi ra. Các nhà sản xuất của TFT cảm ứng điện dung cho bạn biết rằng như các quá trình tiến và lô, chi phí của nó tiếp tục để thả, dần dần thay thế điện trở màn hình cảm ứng.

2021-05-24 xem thêm

Làm thế nào nên TFT cảm ứng điện dung các nhà sản xuất của họ lợi thế

Các nhà sản xuất của TFT cảm ứng điện dung cho bạn biết rằng như các thị trường trở nên nhiều hơn và nhiều hơn nữa tiêu chuẩn hóa, của người dân yêu cầu đối với chất lượng của cuộc sống và thương hiệu nhu cầu đang nhận được cao hơn và cao hơn.

2021-11-18 xem thêm

TFT cảm ứng điện dung các nhà sản xuất sẽ hiển thị bạn: Những Gì là sự khác biệt giữa điện dung màn hình cảm ứng và màn hình LCD TFT

Các nhà sản xuất của TFT cảm ứng điện dung cho bạn biết rằng các cảm ứng điện dung màn hình không phải là một thực tế màn hình, nhưng một thành phần cài đặt trên đầu trang của các màn hình LCD. Các nhà sản xuất của TFT cảm ứng điện dung cho bạn biết rằng các màn hình điện dung là một mảnh trong suốt Kính cường lực xuất hiện.

2021-05-28 xem thêm

xem thêm