เกี่ยวกับ

ก่อตั้งขึ้นในปี2001มีบริการออกแบบและผลิตระดับมืออาชีพสำหรับหลายร้อยประเภทของโมดูลการแสดงผลคริสตัลเหลวและแผงสัมผัส-TN,FSTN,TFT,RTP,CTP.ด้วยข้อดีของความคมชัดสูงเวลาตอบสนองที่รวดเร็วมุมกว้างที่สามารถมองเห็นได้และการใช้พลังงานต่ำผลิตภัณฑ์ของ microtech ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์อุตสาหกรรมอุปกรณ์ทางการแพทย์อุปกรณ์อัจฉริยะภายในบ้านกล้องดิจิตอลอุปกรณ์วิดีโอเกมเครื่องมือฯลฯนับตั้งแต่ก่อตั้งผู้บริหารได้รับการติดตามมนุษย์ที่มุ่งเน้นกลยุทธ์และการพัฒนาความเชื่อมั่นในหมู่ลูกค้าเพื่อให้สอดคล้องกับความเชื่อเหล่านี้และมาตรฐาน ISO 9001:2015 microtech ช่วยในการสรรหาผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถการนำเทคโนโลยีขั้นสูงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ปรับปรุงกระบวนการและเพิ่มคุณภาพขึ้นอยู่กับความสามารถในการผลิต R & D ที่แข็งแกร่งคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและบริการระดับมืออาชีพ microtech ได้รับรางวัลชื่อเสียงสูงจากทั้งแผ่นดินใหญ่และต่างประเทศลูกค้าและสร้างความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ระยะยาวกับพวกเขาขึ้นอยู่กับแนวคิดคุณภาพของ "คุณภาพเป็นพนักงานขายที่ดีที่สุด", เซินเจิ้น Magda Technology Co., Ltd. อย่างเต็มที่ดำเนินนโยบายคุณภาพของความปลอดภัยและการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมมืออาชีพและมีประสิทธิภาพสูง" จำเป็นต้องมีการเปิดบริการด้านการผลิตและบริการหลังการขายในเวลาเดียวกันเพื่อให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์และบริการที่ไม่เป็นศูนย์คุณภาพของผลิตภัณฑ์ไม่เพียงแต่ตอบสนองความต้องการของแต่ละบุคคลของผู้ผลิตต่างๆในจีนแผ่นดินใหญ่สำหรับคุณภาพของจอแสดงผล, แต่ยังตอบสนองความต้องการของความสม่ำเสมอสูงและความน่าเชื่อถือสูงของผลโมดูลการแสดงผลของแบรนด์ที่รู้จักกันดีในยุโรปอเมริกาและเอเชียแปซิฟิก

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

ผู้ผลิตโมดูล TFT LCD จะนำคุณไปทำความเข้าใจ: การจำแนกประเภทและข้อกำหนดการใช้งานของโมดูลคริสตัลเหลว LCD

ผู้ผลิตโมดูล TFT LCD บอกคุณว่าในกระบวนการจริงบางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องปฏิบัติตามหลักการของโมดูลคริสตัลเหลว LCD.


วิธีการทำความสะอาดโมดูล TFT LCD

หลังจากใช้โมดูล TFT LCD เป็นระยะเวลาหนึ่งจอ TFT มักจะดึงดูดฝุ่น (เห็นได้ชัดจากด้านข้างเมื่อปิดเครื่อง), และบางครั้งคราบน้ำต่างๆจะติดอยู่โดยบังเอิญซึ่งมีผลกระทบอย่างมากต่อผลภาพ


ข้อควรระวังในการใช้จอสัมผัสแบบ capacitive

ทุกคนรู้ว่าผลิตภัณฑ์สัมผัสส่วนใหญ่ของเราใช้หน้าจอสัมผัสแบบ capacitive ดังนั้นข้อควรระวังที่สามารถยืดอายุการใช้งานของ Touch Screen ได้ดีขึ้น?


คุณภาพของภาพ IPS ที่ชัดเจนและไม่เปลี่ยนแปลงจากมุมใดๆ

คุณภาพของภาพ IPS ที่ชัดเจนและไม่เปลี่ยนแปลงจากมุมใดๆ


ฟังก์ชั่นของกระจกคู่ของ Capacitive Touch Screen คืออะไร

ร้านค้าจอสัมผัสแบบ capacitive ของเราหลังจากการผลิตผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นต้องมีผลถ้าใช้งานไม่ได้จะไม่เสียเวลามากไหมครับหน้าจอสัมผัสแบบ capacitive เป็นหนึ่งในนั้นดังนั้นหน้าจอสัมผัสแบบ double-capacitive บทบาทของกระจกคืออะไร?


ผู้ผลิตสัมผัส TFT Capacitive จะแสดงให้คุณเห็น: หลักการของหน้าจอสัมผัสแบบ capacitive คืออะไร

ผู้ผลิต TFT Capacitive Touch บอกคุณว่าหน้าจอสัมผัสแบบ Capacitive ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับอินเทอร์เฟซสำหรับมนุษย์ที่เป็นมิตรซึ่งผู้คนให้บริการด้วยการใช้พลังงานต่ำอายุการใช้งานยาวนานและประสิทธิภาพการทำงานที่ราบรื่นหน้าจอสัมผัสแบบ capacitive จะได้รับการร้องขอจากตลาดและผลิตภัณฑ์จอสัมผัสแบบ capacitive ต่างๆได้ออกมาผู้ผลิต TFT Capacitive Touch บอกคุณว่าเมื่อกระบวนการดำเนินไปและแบทช์ค่าใช้จ่ายยังคงลดลงค่อยๆเปลี่ยนหน้าจอสัมผัสแบบ Resistive.


ผู้ผลิต TFT Capacitive Touch ควรแสดงข้อดีอย่างไร

ผู้ผลิต TFT Capacitive Touch บอกคุณว่าเมื่อตลาดกลายเป็นมาตรฐานมากขึ้นความต้องการของผู้คนสำหรับคุณภาพชีวิตและความต้องการของแบรนด์จะได้รับสูงขึ้นและสูงขึ้น


ผู้ผลิตสัมผัส TFT Capacitive จะแสดงให้คุณเห็น: อะไรคือความแตกต่างระหว่าง Capacitive Touch Screen และ TFT LCD Screen

ผู้ผลิต TFT Capacitive Touch บอกคุณว่าหน้าจอสัมผัสแบบ capacitive ไม่ใช่จอจริงแต่เป็นส่วนประกอบที่ติดตั้งอยู่ด้านบนของจอ LCD ผู้ผลิต TFT Capacitive Touch บอกคุณว่าจอ capacitive เป็นชิ้นส่วนของกระจกนิรภัยโปร่งใสในลักษณะที่ปรากฏ


ดูเพิ่มเติม