เกี่ยวกับ

ก่อตั้งขึ้นในปี2001มีบริการออกแบบและผลิตระดับมืออาชีพสำหรับหลายร้อยประเภทของโมดูลการแสดงผลคริสตัลเหลวและแผงสัมผัส-TN,FSTN,TFT,RTP,CTP.ด้วยข้อดีของความคมชัดสูงเวลาตอบสนองที่รวดเร็วมุมกว้างที่สามารถมองเห็นได้และการใช้พลังงานต่ำผลิตภัณฑ์ของ microtech ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์อุตสาหกรรมอุปกรณ์ทางการแพทย์อุปกรณ์อัจฉริยะภายในบ้านกล้องดิจิตอลอุปกรณ์วิดีโอเกมเครื่องมือฯลฯนับตั้งแต่ก่อตั้งผู้บริหารได้รับการติดตามมนุษย์ที่มุ่งเน้นกลยุทธ์และการพัฒนาความเชื่อมั่นในหมู่ลูกค้าเพื่อให้สอดคล้องกับความเชื่อเหล่านี้และมาตรฐาน ISO 9001:2015 microtech ช่วยในการสรรหาผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถการนำเทคโนโลยีขั้นสูงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ปรับปรุงกระบวนการและเพิ่มคุณภาพขึ้นอยู่กับความสามารถในการผลิต R & D ที่แข็งแกร่งคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและบริการระดับมืออาชีพ microtech ได้รับรางวัลชื่อเสียงสูงจากทั้งแผ่นดินใหญ่และต่างประเทศลูกค้าและสร้างความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ระยะยาวกับพวกเขาขึ้นอยู่กับแนวคิดคุณภาพของ "คุณภาพเป็นพนักงานขายที่ดีที่สุด", เซินเจิ้น Magda Technology Co., Ltd. อย่างเต็มที่ดำเนินนโยบายคุณภาพของความปลอดภัยและการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมมืออาชีพและมีประสิทธิภาพสูง" จำเป็นต้องมีการเปิดบริการด้านการผลิตและบริการหลังการขายในเวลาเดียวกันเพื่อให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์และบริการที่ไม่เป็นศูนย์คุณภาพของผลิตภัณฑ์ไม่เพียงแต่ตอบสนองความต้องการของแต่ละบุคคลของผู้ผลิตต่างๆในจีนแผ่นดินใหญ่สำหรับคุณภาพของจอแสดงผล, แต่ยังตอบสนองความต้องการของความสม่ำเสมอสูงและความน่าเชื่อถือสูงของผลโมดูลการแสดงผลของแบรนด์ที่รู้จักกันดีในยุโรปอเมริกาและเอเชียแปซิฟิก

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

วิธีการทำงานของ Capacitive Touch Screen

พื้นผิวของหน้าจอสัมผัสแบบ capacitive เป็นลูกแก้วชั้นเดียวและชั้นของฟิล์มนำไฟฟ้าโปร่งใสจะถูกปลอมแปลงอย่างสม่ำเสมอบนพื้นผิวด้านในและด้านนอกของลูกแก้วตามลำดับ


ข้อดีของหน้าจอสัมผัสแบบ capacitive

ในฐานะที่เป็นหน้าจอสัมผัสอุตสาหกรรมที่เป็นมิตรกับมนุษย์มีหน้าจอสัมผัสแบบ capacitive. หน้าจอสัมผัสแบบ capacitive มีกำลังไฟต่ำอายุการใช้งานที่ยาวนานและการทำงานที่มั่นคงและได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากตลาดการขาย


ผู้ผลิตสัมผัส TFT Capacitive นำคุณไปเข้าใจสิ่งที่ต้องให้ความสนใจเมื่อใช้หน้าจอสัมผัสแบบ capacitive

ผู้ผลิตสัมผัส TFT Capacitive บอกคุณว่าหน้าจอสัมผัสแบบ capacitive จะเกิดขึ้นจากชั้นกระจกคอมโพสิตสี่ชั้น, และชั้นผิวด้านในและ interlayer ของชั้นกระจกแต่ละชั้นมีชั้นของวัสดุนำไฟฟ้า Ito.


คุณภาพของภาพ IPS ที่ชัดเจนและไม่เปลี่ยนแปลงจากมุมใดๆ

คุณภาพของภาพ IPS ที่ชัดเจนและไม่เปลี่ยนแปลงจากมุมใดๆ


ผู้ผลิตจอแสดงผล LCD กราฟิก128x64นำคุณไปทำความเข้าใจหลายจุดที่ต้องคำนึงถึงเมื่อใช้หน้าจอ LCD

ผู้ผลิตจอแสดงผล LCD กราฟิก128x64บอกคุณว่าจอ LCD ใช้วัสดุคริสตัลเหลวเป็นส่วนประกอบพื้นฐานเติมวัสดุคริสตัลเหลวระหว่างแผ่นขนานสองแผ่น


ผู้ผลิตจอแสดงผล LCD กราฟิก128x64นำคุณไปทำความเข้าใจข้อควรระวังในการใช้จอแสดงผลคริสตัลเหลว

ผู้ผลิตจอแสดงผล LCD ขนาด128x64บอกคุณว่าหน้าจอ LCD สามารถมองเห็นได้ทุกที่ในชีวิตดังนั้นคุณจึงรู้วิธีรักษาไว้ในชีวิตประจำวันหรือไม่? ลองดูที่บางส่วนของ DOS และ don'ts ของการใช้แอลซีดี


ผู้ผลิตโมดูลจอสัมผัสนำคุณไปทำความเข้าใจว่าโมดูล LCD Dot Matrix คืออะไร

ผู้ผลิตโมดูลจอสัมผัสบอกคุณว่าโมดูลคริสตัลเหลวแบบ Dot Matrix ประกอบด้วยอุปกรณ์แสดงผลคริสตัลเหลวแบบ Dot Matrix และไดรเวอร์แถวและคอลัมน์พิเศษ


ผู้ผลิตโมดูลจอสัมผัสจะแสดงให้คุณเห็นว่าโมดูล LCD มาจากไหน

ผู้ผลิตโมดูลจอสัมผัสบอกคุณว่าโมดูล LCD เป็นส่วนประกอบที่ประกอบอุปกรณ์แสดงผล LCD, ตัวเชื่อมต่อ, วงจรรวม, แผงวงจร PCB, backlights และสมาชิกเฟรม


ดูเพิ่มเติม